Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra mắt CLB TPHCM, nhận chiếc áo số 35

16:20 ngày 23 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Sau khi trở về từ chuyến tập huấn Hàn Quốc của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức ra mắt CLB TPHCM và sẽ khoác áo số 35 ở đội bóng mới.
thu mon bui tien dung ra mat tphcm, nhan chiec ao so 35 hinh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức ra mắt CLB TPHCM và sẽ khoác áo số 35 ở đội bóng mới. Trước đó, người gác đền gốc Thanh Hóa mang áo số 36 khi đầu quân cho Hà Nội FC ở mùa giải 2019.

Được biết, thủ thành của U23 Việt Nam sẽ chơi cho đội chủ sân Thống Nhất theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương thưởng, chi tiết của Bùi Tiến Dũng tại đội bóng đương kim Á quân V-League không được tiết lộ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi ra mắt CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi lựa chọn khoác áo TPHCM. Tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến thành công cho đội bóng và niềm vui cho các CĐV. Rất mong người hâm mộ sẽ ủng hộ cho tôi và TPHCM.”

Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy rất ấm áp khi nhận được sự chào đón của HLV Chung Hae Seong. Ngoài ra, thủ môn sinh năm 1997 quen biết rất nhiều cầu thủ TPHCM từ trước và thực sự thoải mái như ở nhà khi cập bến sân Thống Nhất.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ U23 Việt Nam đang được nghỉ xả hơi 3 ngày sau khi trở về từ chuyến tập huấn Hàn Quốc hôm 22/12. Theo kế hoạch, tới ngày 24/12, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020./.

PV/VOV.VN Ảnh CLB bóng đá TPHCM