Trump vinh dự khi xuất hiện trong bộ phim bom tấn mùa Giáng sinh

10:10 ngày 25 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông cảm thấy vinh dự khi được góp mặt trong bộ phim nổi tiếng trong dịp Giáng sinh “Ở nhà một mình 2”.

Ngày 24/12, Trump đã có buổi nói chuyện với các quân nhân, một người đã hỏi ông về sự xuất hiện trong bộ phim “Home Alone 2” (Ở nhà một mình 2), được chiếu vào lễ Giáng sinh năm 1992.

trump vinh du khi xuat hien trong bo phim bom tan mua giang sinh hinh 1
Nhân vật do Trump đóng đã chỉ đường cho cậu bé Kevin bị lạc trong khách sạn. Ảnh: Dailymail 

“Hồi đó, tôi còn khá trẻ. Bộ phim đã thành công vang dội, tất nhiên là vậy. Đây là một bộ phim bom tấn trong dịp Giáng sinh. Tôi thấy rất vinh dự khi được tham gia vào một tác phẩm như vậy”, ông Trump nói. Trong phim, Tổng thống Mỹ xuất hiện trong một phân cảnh ngắn.

“Ở nhà một mình 2” được sản xuất vào năm 1992, một số cảnh trong phim được quay tại khách sạn Plaza, New York. Đây là nơi ông Trump đã mua lại trong thời điểm đó.

Trong phim, cậu bé Kevin – do diễn viên Macaulay Culkin thủ vai, bị lạc cha mẹ và đang vất vả tìm đường trong khách sạn. Cậu gặp một người đàn ông mặc áo khoác dài màu đen, thắt cà vạt đỏ và hỏi đường tới khu lễ tân. Nhân vật do Trump đóng đã chỉ đường cho cậu bé: “Đi xuống sảnh và rẽ trái”, ông Trump nói.

Nam diễn viên Matt Damon trả lời trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hollywood Reporter vào năm 2017 rằng Donald Trump cho phép quay bộ phim trong khách sạn của ông nếu như ông được nhận một vai trong phim.

Ngoài “Ở nhà một mình 2”, Trump đã từng xuất hiện trong khoảng 20 bộ phim khác nhau như “Zoolander”, “Spin City” hay “The Asscociate”./.
CTV Mai Trang/VOV.VN (biên dịch) Theo AFP