Á quân Bolero Dương Kim Ánh được Tổng lãnh sự quán Indonesia khen ngợi

10:20 ngày 31 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Dương Kim Ánh nhận được lời khen từ Tổng lãnh sứ quán Indonesia - ông Hanif Salim bởi giọng hát truyền cảm cùng phong thái gần gũi, thân thiện.

Cuối tuần qua, Dương Kim Ánh xuất hiện trong chương trình "Vầng trăng cổ nhạc" với vai trò khách mời. Tại đây, cô song ca ca khúc "Hẹn hò đêm trăng" cùng NSƯT Trọng Phúc. Đây cũng là chương trình âm nhạc hiếm hoi Dương Kim Ánh tham gia sau một thời gian tập trung cho việc sản xuất các sản phẩm âm nhạc liên tục dành tặng khán giả.

a quan bolero duong kim anh duoc tong lanh su quan indonesia khen ngoi hinh 1
Á quân Thần tượng Bolero 2019 Dương Kim Ánh trên sân khấu.

Chọn trang phục màu đỏ nổi bật của Indonesia, Á quân Thần tượng Bolero 2019 hát ca khúc "Hẹn hò đêm trăng" (lời Việt: Nhật Ngân) của Indonesia cùng với NSƯT Trọng Phúc. Lần đầu hát song ca trong một chương trình giao lưu văn hoá lớn, Dương Kim Ánh dành nhiều thời gian tập luyện, cô hoà giọng ngọt ngào cùng nam nghệ sĩ gạo cội.

a quan bolero duong kim anh duoc tong lanh su quan indonesia khen ngoi hinh 2
 
a quan bolero duong kim anh duoc tong lanh su quan indonesia khen ngoi hinh 3
Nhan sắc rạng rỡ của Kim Ánh trên sân khấu.

Sau đêm nhạc, người đẹp quê Vĩnh Long cũng nhận được lời khen của Tổng lãnh sứ quán Indonesia - ông Hanif Salim bởi giọng hát truyền cảm cùng phong thái gần gũi, thân thiện. Nói về sự xuất hiện này, Dương Kim Ánh cho biết với cô, đây là niềm hạnh phúc và tự hào của bản thân.

"Từ trước đến nay, nhiều khán giả hay đặt câu hỏi với Ánh: Tại sao không đi hát phòng trà, chạy show... như nhiều ca sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, cá nhân Ánh nhận thấy, bản thân mình làm chủ được kinh tế thế nên không cần quá lo lắng về vấn đề phải chạy show để kiếm tiền. Ánh đi hát vì đam mê, vì vui thích, và chương trình lần này cũng vậy. Ánh thích sự xuất hiện của mình ít nhưng chất lượng, vậy là vui rồi", Dương Kim Ánh chia sẻ.

Tố Uyên/VOV.VN