Vợ chồng Victor Vũ-Đinh Ngọc Diệp gây quỹ ủng hộ bà con nghèo miền Tây

18:00 ngày 03 tháng 01 năm 2020
VOV.VN -Vợ chồng đạo điễn Victor Vũ và nhà thiết kế Hoàng Hải đã chung tay giúp bà con nghèo Kiên Giang và Cà Mau có cái Tết ấm no.
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 1
Ban đầu nhà thiết kế Hoàng Hải mời diễn viên Đinh Ngọc Diệp làm người mẫu cho bộ sưu tập đấu giá để gây quỹ từ thiện cho hai Tỉnh Kiên Giang và Cà Mau.
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 2
Nhưng khi nghe được tâm tư và nguyện vọng của anh Hoàng Hải thì vợ chồng Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp quyết định đóng góp tặng thêm vài căn nhà và tham gia cùng đồng hành trong dự án này.
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 3
Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp diễn những thiết kế sử dụng vải lưới tuyn cao cấp nhập từ Italy, đính kết pha lê Swarovski cầu kỳ. 
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 4
Các mẫu đầm được .mẫu đầm lộng lẫy được Hoàng Hải kết hợp khéo léo giữa chất liệu voan mỏng, lụa Italy cùng những chi tiết đính kết tạo nên vẻ nữ tính, dịu dàng. 
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 5
Toàn bộ các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đều được thêu cắt bởi chính tay nhà thiết kế Hoàng Hải, trong đó có những mẫu đầm mất tới hơn một năm để hoàn thành.
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 6
 Bằng sự đam mê và tài năng, Hoàng Hải đã thổi hồn vào từng bộ đầm làm tăng thêm giá trị của bộ sưu tập và khẳng định vị trí riêng trong giới thiết kế thời trang.dành cho mục đích bán váy ủng hộ từ thiện phát quà và xây nhà tình thương cho người nghèo ở miền tây.
vo chong victor vu-dinh ngoc diep gay quy ung ho ba con ngheo mien tay hinh 7
Sau khi đấu giá những thiết kế này, vợ chồng Victor Vũ và nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ gửi số tiền thu được và số tiền hai vợ chồng ủng hộ về hai địa điểm là Giáo xứ Bình Giang ( Kiên Giang) và Giáo xứ Kinh Nước Lên ( Cà Mau) để trao quà cho bà con ăn Tết .

Lê Anh/VOV.VN