Cháu bé 22 ngày tuổi bị rắn độc cắn tử vong khi đang ngủ

15:07 ngày 08 tháng 01 năm 2020
VOV.VN - Phát hiện con gái bị rắn cắn chị Tr nhanh chóng gọi điện cho người đến kiểm tra nhưng cháu bé 22 tháng tuổi tử vong sau đó.

Khi con đang ngủ thì chị Tr bất ngờ nghe tiếng con khóc thét. Chị vội vàng lại gần con thì phát hiện có 1 con rắn cạp nong trên giường nên đã nhanh chóng bé con chạy ra khỏi giường. Mặc dù chị Tr đã gọi người đến kiểm tra xem con như thế nào nhưng cháu bé 22 ngày tuổi đã tử vong sau đó. 

chau be 22 ngay tuoi bi ran doc can tu vong khi dang ngu hinh 1

Ảnh rắn cạp nong cắn cháu bé 22 ngày tuổi tử vong.

Ngày 8/1, thông tin từ ông Nguyễn Đăng Nhàn - Chủ tịch UBND xã Thọ Điền (huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, rạng sáng nay, con gái 22 ngày tuổi của chị Tr vừa bị rắn độc cắn tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 8/1, trong lúc đang ngủ thì chị Đinh Thị Huyền Tr (trú tại xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh), bất ngờ nghe tiếng con khóc ré lên. Chị vội vàng chạy lại gần con thì hốt hoảng phát hiện 1 con rắn cạp nong trên giường. Thấy vậy, chị đã vội vàng bế con ra khỏi giường rồi gọi người thân đến kiểm tra con.

Khi lại kiểm tra trên cơ thể cháu bé thì phát hiện trên người cháu bé có 1 vết cắn nên đã nhanh chong đưa cháu đến thầy thuốc chuyên chữa rắn cắn để cứu chữa. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong sau đó./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN