Gần 1.200 vé xe miễn phí cho người lao động, sinh viên về quê đón Tết

22:20 ngày 09 tháng 01 năm 2020
VOV.VN - Thành Đoàn Đà Nẵng cũng trao 500 vé xe cho công nhân và sinh viên về quê đón tết cùng gia đình.

Nhằm chia sẻ với người lao động thu nhập thấp và sinh viên về quê đón Tết, Hội Vận chuyển du lịch Đà Nẵng vừa tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình- Xuân 2020 và trao 700 vé xe nghĩa tình cho người lao động thu nhập thấp, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Trung về quê đón Tết cùng gia đình. Các bạn sinh viên, công nhân cũng được cung cấp nước suối miễn phí trên suốt hành trình.

gan 1.200 ve xe mien phi cho nguoi lao dong, sinh vien ve que don tet hinh 1
Thành Đoàn Đà Nẵng  trao vé xe tặng công nhân  nghèo và sinh viên về quê đón  Tết.

Các chuyến xe nghĩa tình này sẽ khởi hành từ ngày 19 tháng Chạp đến ngày 29 Tết cho các hành trình: Đà Nẵng đi Quảnh Bình- Nghệ An- Thanh Hóa và Đà Nẵng đi Bình Định- Phú Yên. Cũng trong dịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng cũng trao 500 vé xe cho công nhân và sinh viên về quê đón tết cùng gia đình.

Anh Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết: “Ý nghĩa của chương trình vé xe cho công nhân sinh viên về quê đón tết  lần này mang những tình cảm  yêu thương chia sẻ của Thành Đoàn Hội sinh viên thành phố đến các bạn sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Qua đó chung tay xây dựng thành phố cũng như chia sẻ những khó khăn của các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên công nhân trong dịp Tết lần này”./.

Tuyết Lê-VOV-Miền Trung