Hơn 200 hộ nghèo, gia đình chính sách Đắk Lắk được nhận quà Tết ​

19:51 ngày 12 tháng 01 năm 2020
VOV.VN -Hơn 216 suất quà Tết gồm gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn được trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều nay (12/1), ông Bùi Văn Cường, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

hon 200 ho ngheo, gia dinh chinh sach dak lak duoc nhan qua tet  ​ hinh 1
Ông Bùi Văn Cường-Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk trao quà cho các hộ nghèo, chính sách tại xã Ea Hiu.

Ea Hiu là xã đặc biệt khó khăn của huyện Krông Pắk, với hơn 60% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Thay mặt Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Bùi Văn Cường đã ân cần thăm hỏi, động viên tới người dân toàn xã, chúc các gia đình đón một cái Tết đầm ấm, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương chăm lo Tết cho các hộ nghèo.

hon 200 ho ngheo, gia dinh chinh sach dak lak duoc nhan qua tet  ​ hinh 2

Trao quà Tết cho gia đình chính sách.

Ông Bùi Văn Cường đề nghị: Các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng tỉnh Đắk Lắk ngày càng phát triển. Các hộ nghèo tranh thủ các nguồn vốn ưu đãi tập trung đầu tư sản xuất để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

hon 200 ho ngheo, gia dinh chinh sach dak lak duoc nhan qua tet  ​ hinh 3

Các phần quà sẽ giúp các hộ khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đoàn đã trao tận tay 216 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, và 3 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn.

Được nhận quà Tết dịp này, ông Ai Sơn (dân tộc Vân Kiều, ở buôn Ra Lu, xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk) bày tỏ: "Gia đình tôi thuộc diện khó khăn, hôm nay được nhận quà Tết gia đình vui lắm. Tết năm nay có thêm mắm muối, gạo, dầu ăn để ăn Tết rồi. Cảm ơn các cấp lãnh đạo. Gia đình sẽ cố gắng phấn đấu làm ăn phát triển kinh tế để thoát nghèo. Chúng tôi luôn nói với các thành viên trong gia đình chấp hành tốt đường lối của Đảng và Nhà nước."./.


Tuấn Long VOV-Tây Nguyên