Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo kết quả Đại hội XII

Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo kết quả Đại hội XII

VOV.VN - Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên thông báo kết quả Đại hội XII

Sáng 29/1, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh tại Hội nghị báo cáo viên

Tại hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh đã thông báo một số thông tin về diễn biến và kết quả của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo cáo viên của các tỉnh, thành phố và đảng bộ trực thuộc Trung ương khẩn trương thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào Đại hội, đồng thời có cơ sở đấu tranh với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch xuyên tạc Đại hội, nhất là nội dung văn kiện Đại hội XII và nhân sự Đại hội.

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên

Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong việc triển khai học tập và đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, vươn lên giành thắng lợi ngay những tháng đầu năm 2016./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN