Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thông báo kết quả Hội nghị T.Ư 6

VOV.VN - Ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy khối thông báo tới các đại biểu những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.

Sáng 17/10, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy khối thông báo tới các đại biểu những nội dung cơ bản của Hội nghị.

hoi nghi thong bao ket qua hoi nghi trung uong 6 hinh 1
Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 
Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) diễn ra từ ngày 4 đến 11/10/2017 tại Hà Nội đã nghiên cứu, thảo luận thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các báo cáo và đề án. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Bộ Chính trị phát biểu, làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả chủ yếu của Hội nghị: Về kinh tế-xã hội năm 2017-2018; công tác báo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập và về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương đã bầu bổ sung 2 Ủy viên Ban Bí thư khóa XII; tiến hành xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Anh. 

Trong bài phát biểu bế mạc hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc hơn, bài bản hơn, có hiệu quả cao hơn Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các nghị quyết Trung ương khóa XII và đặc biệt là các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương lần này, để phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt đề ra cho năm 2017-2018 và các năm tiếp theo./.

Hoàng Thái/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.