Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng”

VOV.VN -Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” được trao tặng cho 186 lãnh đạo và cán bộ thuộc 47 ban, bộ, ngành Trung ương.

Sáng nay (30/10), tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng”. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Trần Thanh Mẫn tham dự. 

Ông Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương trao Kỷ niệm chương“Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” cho các cán bộ của Đài TNVN.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Đối ngoại Trung ương đã công bố Quyết định trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” tặng 186 lãnh đạo và cán bộ thuộc 47 ban, bộ, ngành Trung ương đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp đối ngoại của Đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương đánh giá cao những đóng góp, hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của 186 lãnh đạo đối với công tác đối ngoại của Đảng và những thành tựu của các bộ, ban, ngành trong công tác đối ngoại của Đảng, ngoại giao nhà nước, ngoại giao nhân dân. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao, lòng biết ơn chân thành của Ban Đối ngoại Trung ương với các cơ quan, bộ ngành, bộ ngành…

Ông Hoàng Bình Quân, nêu rõ: "70 năm qua, Ban Đối ngoại Trung ương có được những cống hiến và trưởng thành thì một trong những nguyên nhân rất quan trọng đó là chúng tôi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các bộ,  ngành mà trực tiếp là lãnh đạo các bộ, ban ngành, đoàn thể, các địa phương và bạn bè quốc tế".

Dịp này, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cùng các Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng, Ngô Minh Hiển, Trưởng Ban Đối ngoại VOV5 Nguyễn Tiến Long, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế Nguyễn Thúy Hoa được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiềm năng lớn hợp tác truyền hình, phát thanh giữa Hàn Quốc và VOV

VOV.VN - Hiện đang có dư địa lớn cho hợp tác, trao đổi giữa Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và các đài truyền hình, phát thanh của Hàn Quốc.

VOV đồng hành xây dựng các công trình “Biển ngọt Trường Sa”

VOV.VN - Việc đồng hành phối hợp tổ chức giải Golf Swing for Trường Sa, VOV sẽ góp phần xây dựng các công trình Biển ngọt Trường Sa tại quần đảo Trường Sa

VOV ký kết hợp tác truyền thông với UBND tỉnh Thái Nguyên

VOV.VN - Chiều 29/10, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ - Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa Đài TNVN và UBND tỉnh Thái Nguyên.

Tin cùng chuyên mục