Lấy phiếu tín nhiệm ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Kết quả phiếu của 30 chức danh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Giám đốc Sở Ngoại vụ Bà Rịa-Vũng Tàu có nhiều phiếu tín nhiệm thấp

VOV.VN -Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu là người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất. Giám đốc Sở Ngoại vụ là người có nhiều tín nhiệm thấp nhất.

Ngày 13/12, tại kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với 30 người có chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Giám đốc Sở Ngoại vụ có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

lay phieu tin nhiem o ba ria - vung tau: ket qua phieu cua 30 chuc danh hinh 1

Các đại biểu bỏ phiếu lấy tín nhiệm với 30 chức danh do HĐND tỉnh bầu.

Kết quả bỏ phiếu, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Chủ tịch HĐND, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu là người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 46 phiếu và một phiếu tín nhiệm, 0 phiếu tín nhiệm thấp.

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất trong số 30 người có chức vụ do HĐND tỉnh bầu là bà Lê Thị Tân Tiến, Giám đốc Sở Ngoại Vụ với 11 phiếu tín nhiệm cao, 24 phiếu tín nhiệm, 12 phiếu tín nhiệm thấp. Ông Nguyễn Thanh Giang – Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo có 20 phiếu tín nhiệm cao, 15 phiếu tín nhiệm và 12 phiếu tín nhiệm thấp./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Chiến đấu cơ Nga Su-27, Su-30 bay tầm thấp nhìn từ buồng lái phi công

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/6 công bố một video cho thấy chiến đấu cơ Su-27 và Su-30 bay ở độ cao dưới 100m với cảnh tượng nhìn từ buồng lái phi công.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN