lanh dao thanh pho ho chi minh tuong niem anh hung liet sy

Lãnh đạo TP HCM tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

VOV.VN -Sau khi thành kính dâng hoa và thắp hương tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo thành phố đã thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ.

Sáng sớm nay (21/12), đoàn lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã đến viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

lanh dao thanh pho ho chi minh tuong niem anh hung liet sy hinh 1

Đoàn do ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn. Tham gia còn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Hội đồng nhân dân thành phố, lãnh đạo các Sở, ban, ngành…

Sau khi thành kính dâng hoa và thắp hương tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo thành phố đã thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ.

lanh dao thanh pho ho chi minh tuong niem anh hung liet sy hinh 2

Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hồ Chí Minh là nơi yên nghỉ của 14.270 anh hùng liệt sĩ. Trong năm 2014, có thêm 5 hài cốt liệt sĩ được qui tập về nghĩa trang. 

lanh dao thanh pho ho chi minh tuong niem anh hung liet sy hinh 3

Cũng trong sáng nay, một đoàn lãnh đạo thành phố do ông Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại đền Bến Dược (huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh)./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN