Ong Dinh The Huynh chuc tet mot so don vi luc luong vu trang

Ông Đinh Thế Huynh chúc Tết một số đơn vị lực lượng vũ trang

VOV.VN -Đồng chí Đinh Thế Huynh mong muốn các cán bộ, chiến sỹ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, hào hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, sáng nay (5/2), tại Hà Nội, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới thăm, chúc Tết tại Quân chủng Phòng không Không quân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an).

ong dinh the huynh chuc tet mot so don vi luc luong vu trang hinh 1  Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc Tết Quân chủng Phòng không Không quân

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Phòng không Không quân, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, năm 2014, mặc dù tình hình thế giới còn nhiều khó khăn, nhưng đất nước ta đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Tình hình chính trị được giữ vững, kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát được kiểm soát, quan hệ đối ngoại tiếp tục được mở rộng… Trong những kết quả ấy, có đóng góp rất lớn của lực lượng quốc phòng nói chung và Quân chủng Phòng không Không quân nói riêng.

Đồng chí Đinh Thế Huynh nêu rõ, năm 2015 là năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và cũng là năm có tính chất quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra để cả nước vững vàng bước vào Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới tổ chức thành công Đại hội Đảng lần thứ XII.

Chính vì vậy, cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Phòng không Không quân phải phát huy hơn nữa truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân chủng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, ưu tiên hiện đại hóa một số đơn vị quan trọng, đảm bảo tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng trời của tổ quốc. Đồng thời, thường xuyên trau dồi nghiệp vụ để có thể tiếp nhận nhanh, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, khí tài hiện đại nhất.

ong dinh the huynh chuc tet mot so don vi luc luong vu trang hinh 2 Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc tết Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động

Chúc mừng và biểu dương những thành tích, chiến công đạt được trong thời gian qua của cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh: Lực lượng Cảnh sát cơ động không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt. Đặc biệt, đã duy trì nghiêm túc công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội lớn trong nước và quốc tế tổ chức tại nước ta.

Việc tổ chức lực lượng tham gia khám phá nhiều chuyên án lớn đấu tranh với tội phạm hình sự, tội phạm kinh tế, ma túy hết sức nguy hiểm đã góp phần quan trọng giữ vững an ninh trật tự, an ninh chính trị của đất nước. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động chiến đấu dũng cảm, kiên cường bảo vệ Đảng, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị các cán bộ chiến sĩ phải thấy rõ được tình hình nhiệm vụ của năm 2015, dự báo được tình hình trong nước và quốc tế để từ đó xác định nhiệm vụ của Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng. Bên cạnh những thành tựu, thuận lợi cơ bản đã giành được, cũng phải thấy rõ những khó khăn, phải giữ vững được ổn định chính trị, an toàn xã hội. Đó là điều kiện rất quan trọng để đất nước phát triển./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN