Ông Trần Thanh Mẫn thăm và hỗ trợ các gia đình bị thiên tai ở Bạc Liêu

Ông Trần Thanh Mẫn thăm và hỗ trợ các gia đình bị thiên tai ở Bạc Liêu

VOV.VN - Chiều nay (5/1), ông Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và hỗ trợ các gia đình bị thiên tai tại khóm Kinh Tế, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Trước thiệt hại nặng nề do cơn bão số 1 gây ra tại tỉnh Bạc Liêu, chiều nay (5/1), ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) dẫn đầu đoàn cán bộ Ủy ban Trung ương MTTQVN đã đến thăm và hỗ trợ các gia đình bị thiên tai tại khóm Kinh Tế, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

ong tran thanh man tham va ho tro cac gia dinh bi thien tai o bac lieu hinh 1
Ông Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN tặng tiền, quà cho gia đình chính sách bị thiên tai.

Ông Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các gia đình gặp phải, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu tập trung lực lượng giúp người dân trong tỉnh nói chung và người dân thành phố Bạc Liêu nói riêng nhanh chóng khắc phục hậu quả để sớm ổn định cuộc sống, chuẩn bị đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, đầm ấm, với phương châm tất cả mọi người đều được hưởng một năm mới an khang- thịnh vượng.

Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQVN, ông Trần Thanh Mẫn đã trao tặng cho gia đình bà Lê Thị Trang là hộ cận nghèo và gia đình ông Nguyễn Công Thành là gia đình chính sách, ngụ tại khóm Kinh tế, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu mỗi gia đình 40 triệu đồng và một phần quà.

ong tran thanh man tham va ho tro cac gia dinh bi thien tai o bac lieu hinh 2
Ông Trần Thanh Mẫn trao tiền hỗ trợ tỉnh Bạc Liêu giúp đỡ các hộ bị thiên tai.

Trước đó, trong buổi làm việc với Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Thanh Mẫn cũng đã trao tặng tỉnh Bạc Liêu hơn 660 triệu đồng, nhằm góp phần cùng tỉnh ủng hộ, giúp đỡ các hộ dân bị thiên tai sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN