Ông Võ Văn Thưởng chúc Tết trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu của Hà Nội

VOV.VN - Ông Võ Văn Thưởng chúc các trí thức, văn nghệ sĩ dồi dào sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chiều 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến chúc Tết một số gia đình trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu của Hà Nội.

Ông Võ Văn Thưởng chúc Tết gia đình Nghệ sĩ Nhân dân Chu Thúy Quỳnh (Ảnh: Nguyễn Hằng)
Đến thăm và chúc tết Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Phan Huy Lê và Nghệ sĩ Nhân dân Chu Thúy Quỳnh, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, ông Võ Văn Thưởng khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các trí thức, văn nghệ sĩ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, văn học nghệ thuật.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, ông Võ Văn Thưởng mong muốn các trí thức, văn nghệ sỹ, nhà khoa học dồi dào sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu khoa học, sáng tạo, phát huy nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của đất nước.

Ông Võ Văn Thưởng chúc Tết Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Phan Huy Lê (Ảnh: Nguyễn Hằng)
Chúc mừng Giáo sư Phan Huy Lê mới nhận giải thưởng Hồ Chí Minh lần V năm 2017 với công trình “Lịch sử và văn hóa Việt Nam – Tiếp cận bộ phận”, ông Võ Văn Thưởng đánh giá đây là giải thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến xuất sắc của Giáo sư cho ngành sử học, cũng như nghiên cứu khoa học của đất nước. 

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Giáo sư Phan Huy Lê và Nghệ sĩ nhân dân Chu Thúy Quỳnh khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ, văn hóa văn nghệ của đất nước trong thời gian tới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm, chúc Tết 2 Đồn Biên phòng ở Đắk Nông

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình lưu ý cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị cần làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại với nước bạn.

Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chúc Tết thành phố Hà Nội

VOV.VN - Bí thư Thành ủy mong muốn các vị chức sắc trong Hội Thánh Tin lành và bà con tín hữu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ, đoàn kết

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết thương bệnh binh tại Ninh Bình

VOV.VN -Chủ tịch nước thăm, tặng quà và chúc Tết các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

NS Doãn Nho rơi nước mắt khi phổ nhạc thơ chúc Tết của Bác Hồ

VOV.VN - Đến giờ, NS Doãn Nho vẫn không thể quên được cảm xúc rưng rưng khi sáng tác “Tây Nguyên mừng đón thơ Bác” có phổ nhạc thơ chúc Tết của Bác Hồ.

Phó Chủ tịch nước thăm và chúc Tết tại Gia Lai

VOV.VN - Chiều 17/1, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác đã về thăm, chúc Tết tại Gia Lai.

Tin cùng chuyên mục