Phó Chủ tịch nước chúc mừng Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam

Phó Chủ tịch nước chúc mừng Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị NgọcThịnh đến thăm và chúc mừng Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam.

Chiều nay (20/12), tại TP. HCM, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, chúc mừng Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), và Mục sư, Hội trưởng Thái Phước Trường nhân lễ Giáng sinh 2018 và Tết dương lịch 2019.

pho chu tich nuoc chuc mung tong lien hoi hoi thanh tin lanh viet nam hinh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng hoa, chúc mừng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam).

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp, an lành tới Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và các vị mục sư trong Tổng Liên hội mùa Giáng sinh vui vẻ và năm mới tốt lành; bày tỏ niềm tin với đồng bào Tin Lành tiếp tục gắn bó với đạo và đời, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch nước cho biết, đất nước ta đã và đang có những bước phát triển đáng mừng. Đặc biệt, từ khi Đảng và Nhà nước có chủ trường đổi mới, đất nước đã phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, nhất là chăm lo cải thiện đời sống của người dân, được bạn bè quốc tế đánh giá cao và ngày càng nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Phó Chủ tịch nước gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các vị mục sư, các chức sắc giúp việc cùng các tín đồ của hội thánh đã đồng hành, cùng Đảng và Nhà nước thực hiện mọi chủ trương chính sách, đóng góp vào sự phát triển chung.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: “Phải nỗ lực hơn nữa để đất nước chúng ta phải thực hiện trọn vẹn mục tiêu mà Đảng và Nhà nước đề ra đó là dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh, Chính vì thế chúng tôi mong muốn hội thánh tiếp tục có những đóng góp, đồng hành và tuân thủ pháp luật của nhà nước, sống phúc âm và phụng sự chúa, phụng sự đất nước và dân tộc”.

Thay mặt các chức sắc cùng bà con tín đồ, Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp Phó Chủ tịch nước đến chúc mừng Giáng sinh, bày tỏ sự cảm ơn với những ghi nhận của Phó Chủ tịch nước. Mục sư Thái Phước Trường cho biết, bà con tín đồ cũng như các giáo phẩm, chức sắc sẽ tiếp tục tuân thủ quy định của pháp luật, sống phúc âm cùng các tôn giáo và đồng bào các dân tộc./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN