Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Giám đốc WEF Justin Wood

VOV.VN - Chiều 7/3, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Justin Wood, Giám đốc Diễn Đàn kinh tế thế giới khu vực châu Á- Thái Bình Dương (WEF).

Bày tỏ vui mừng được gặp lại ông Justin Wood, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao WEF đã tổ chức thành công WEF Davos 2018 hồi tháng 1/2018, bày tỏ cảm ơn WEF đã tiếp đón trọng thị, chu đáo đoàn Việt Nam tại Davos.

pho thu tuong vuong dinh hue tiep giam doc wef justin wood hinh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp giám đốc Diễn đàn kinh tế Thế giới Justin Wood.

Phó Thủ tướng cho biết, Hội nghị WEF ASEAN tổ chức tại Hà Nội sẽ là sự kiện đối ngoại quan trọng của Việt Nam trong năm nay, Chính phủ Việt Nam rất coi trọng hội nghị này và đã chỉ đạo các Bộ phối hợp chặt chẽ với WEF để tổ chức chu đáo thành công Hội nghị.

Hoan nghênh WEF đã sớm cử đoàn công tác vào Việt Nam để khảo sát chuẩn bị cho hội nghị, Phó Thủ tướng mong muốn WEF ASEAN 2018 sẽ có cải tiến về nội dung, cách thức tổ chức nhằm nâng cao ý nghĩa của hội nghị, quảng bá hình ảnh của Việt Nam và các cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác tại Việt Nam.

Ông Justin Wood khẳng định, sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành của Việt Nam để tổ chức thành công WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội và nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội của ASEAN, đặc biệt là Việt Nam trong thu hút đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế./.

Văn Hiếu/VOV1

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
VOV_BalloonAds