Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không được dùng xe công đi lễ chùa

Chủ tịch Quốc hội: "Chúng tôi hứa sẽ là khối đoàn kết và hành động"

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh điều này khi gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của cơ quan Quốc hội.

Sáng 25/1, tại tòa nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chúc Tết lãnh đạo Quốc hội, các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các Ủy ban và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc tốt đẹp và bày tỏ lòng cảm ơn những đóng góp của các đơn vị đã mang lại thành công chung trong năm 2016, năm đầu tiên của Quốc hội khóa XIV.

chu tich quoc hoi yeu cau khong duoc dung xe cong di le chua hinh 1
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc năm mới tới lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên Quốc hội

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, những việc cần làm trước Tết, hướng về nhân dân, hướng về cán bộ về hưu, cán bộ lão thành cách mạng, vùng sâu, vùng xa, biên giới, lực lượng vũ trang đều đã được lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội thực hiện chu đáo.

Chúc mọi người đón Tết nguyên đán đầm ấm, vui vẻ bên người thân, Chủ tịch Quốc hội mong lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Quốc hội thực hiện đúng Chỉ thị của Bộ Chính trị, bảo đảm mỗi người đều có một cái Tết an toàn, lành mạnh, vui tươi.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc Tết tới người thân, gia đình các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội mong mỗi người sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực làm việc hiệu quả để đóng góp vào thành công của Quốc hội trong năm thứ 2 của nhiệm kỳ.

“Chúng tôi hứa, Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ là một khối đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, sẽ là tập thể luôn gắn bó để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Vì thế các đồng chí hãy tin tưởng vào Ủy ban Thường vụ Quốc hội, lãnh đạo Quốc hội đoàn kết sẽ có năm 2017 thành công như năm 2016 và những năm trước đó”, bà Nguyễn Thị Kim Ngân nói.

chu tich quoc hoi yeu cau khong duoc dung xe cong di le chua hinh 2
Chủ tịch Quốc hội chúc Tết văn phòng Quốc hội.

Do khối lượng công việc của năm 2017 rất lớn, tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cũng đã đề nghị các cán bộ, công nhân viên Văn phòng Quốc hội thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Quốc hội.

Ngay sau ngày nghỉ Tết không tổ chức gặp mặt đầu xuân tại nhà Quốc hội, các đơn vị chủ động giao ban, bắt tay ngay vào công việc, không đi chúc Tết giữa đơn vị này với đơn vị khác.

Thực hiện nghiêm chủ trương công chức, viên chức, người lao động không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN