CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đoàn cán bộ hưu trí Thái Bình

CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đoàn cán bộ hưu trí tỉnh Thái Bình

VOV.VN - CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân mong các cán bộ hưu trí tỉnh Thái Bình sẽ là hạt nhân nòng cốt để tuyên truyền vận động cử tri tham gia bầu cử.

Sáng 26/4, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đoàn cán bộ hưu trí thuộc diện Tỉnh ủy Thái Bình quản lý, nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định Quốc hội sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng với sự kỳ vọng của cử tri và mong muốn cử tri cả nước nói chung và cử tri tỉnh Thái Bình tích cực tham gia cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV.

ctqh nguyen thi kim ngan tiep doan can bo huu tri thai binh hinh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Các đại biểu bày tỏ vui mừng được gặp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và thăm Nhà Quốc hội - một công trình tiêu biểu, trung tâm văn hóa chính trị quan trọng của đất nước. Các đại biểu cũng đánh giá cao hoạt động, đổi mới của Quốc hội thời quan qua, qua đó góp phần củng cố niềm tin của cử tri với Quốc hội.

Cử tri cũng bày tỏ sự cảm động trước nghi lễ tuyên thệ của các nhà lãnh đạo và đặt niềm tin tưởng tuyệt đối dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chủ tịch Quốc hội, Quốc hội nước ta sẽ ngày càng phát triển, xứng với sự tin cậy của cử tri, nâng cao vai trò và vị thế trên trường quốc tế.

ctqh nguyen thi kim ngan tiep doan can bo huu tri thai binh hinh 2
Chủ tịch Quốc hội chụp ảnh cùng đại biểu

Cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri cả nước nói chung cũng như cử tri, cán bộ hưu trí tỉnh Thái Bình nói riêng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Quốc hội đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng với sự kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

Tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII đã bầu và phê chuẩn nhân sự cấp cao Nhà nước nhằm góp phần kiện toàn nhân sự bộ máy nhà nước. Đây là một trong những công việc quan trọng, cần thiết phù hợp với chủ trương của Đảng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng nhấn mạnh tới những kết quả nổi bật của Quốc hội khóa XIII trong cả lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng, đặc biệt đã thông qua Hiến pháp 2013, trong đó quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân được đề cao.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định với tinh thần trách nhiệm cao, Quốc hội, đại biểu Quốc hội ngày càng gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân hơn. Quốc hội cũng dần hoàn thiện tổ chức, chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng cán bộ để hoạt động chuyên nghiệp hơn.

ctqh nguyen thi kim ngan tiep doan can bo huu tri thai binh hinh 3
Chủ tịch Quốc hội trao quà cho các đại biểu

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử sắp tới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các cán bộ hưu trí tỉnh Thái Bình sẽ là hạt nhân nòng cốt để tuyên truyền vận động cử tri tích cực tham gia cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, để bầu ra những đại biểu ưu tú đại diện cho cử tri tỉnh Thái Bình nói lên tiếng nói của cử tri./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN