Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ, minh mẫn và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới của đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay (1/9), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ, minh mẫn và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới của đất nước. Đại tướng mãi là tấm gương sáng về một vị tướng Tổng tư lệnh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Thủ tướng khẳng định, Chính phủ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội 10 của Đảng, đưa đất nước phát triển bền vững, chăm lo tốt hơn đời sống của nhân dân.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Chính phủ, đất nước sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn về kinh tế-xã hội để Việt Nam không chỉ là dân tộc anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do mà còn là đất nước phát triển mạnh mẽ, bền vững trong xu thế hội nhập quốc tế./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng nắng nóng chết người ở Nhật Bản giữa mùa hè 2018
VOV.VN - Ít nhất hàng chục người chết vì đợt nắng nóng kỷ lục kinh hoàng kết hợp độ ẩm cao vừa qua ở Nhật Bản. Nguy hiểm vẫn đang rình rập phía trước.