Tổng bí thư gửi Điện cảm ơn Tổng thống Liên bang Nga

Tổng bí thư gửi Điện cảm ơn Tổng thống Liên bang Nga

VOV.VN - Tổng Bí thư tin tưởng kết quả tốt đẹp của chuyến thăm lần này, nhất là Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam - Liên bang Nga.

Kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện cảm ơn đến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Toàn văn bức điện viết:

“Rời Thủ đô Moscow tươi đẹp, kết thúc thành công chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, tôi xin gửi tới Ngài Tổng thống và qua Ngài, tới các vị Lãnh đạo và nhân dân Nga lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp chu đáo, trọng thị dành cho tôi và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.

tong bi thu gui dien cam on tong thong lien bang nga hinh 1
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Tổng thống Liên bang Nga.

Chúng tôi tin tưởng rằng, kết quả rất tốt đẹp của chuyến thăm lần này, nhất là Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam - Liên bang Nga sẽ là cơ sở củng cố và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống, Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga, thúc đẩy toàn diện các lĩnh vực hợp tác, đáp ứng nguyện vọng, lợi ích và tương lai tốt đẹp của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

Tôi mang theo những ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, giàu lòng mến khách và niềm tin vững chắc về tương lai tốt đẹp của hai nước chúng ta.

Chúc Liên bang Nga không ngừng phát triển và phồn vinh, đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước!

Chúc quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga ngày càng được củng cố và phát triển tốt đẹp!

Chúc Ngài Tổng thống và các vị Lãnh đạo Liên bang Nga sức khỏe và thành công trên cương vị cao cả của mình!"./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN