Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Thủ tướng Hungary

VOV.VN - Tổng Bí thư gửi lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị dành cho cá nhân ông và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.

Chiều 11/9 ( theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô Budapest, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary theo lời mời của Thủ tướng Viktor Orban. Kết thúc chuyến thăm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện cảm ơn tới Thủ tướng Viktor Orban. Toàn văn bức điện viết:

Rời Thủ đô Budapest tươi đẹp, kết thúc thành công chuyến thăm chính thức Hungary từ ngày 08 đến ngày 11 tháng 9 năm 2018, tôi xin gửi tới Ngài Thủ tướng và qua Ngài tới các vị lãnh đạo và nhân dân Hungary lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị dành cho tôi và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.

Chuyến thăm đã để lại cho chúng tôi ấn tượng tốt đẹp về một nước Hungary thanh bình, phát triển, người dân giàu lòng mến khách. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả tốt đẹp của chuyến thăm này với Tuyên bố chung về quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Hungary sẽ tạo động lực mới cho quan hệ song phương, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước chúng ta tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ, toàn diện và hiệu quả, vì lợi ích lâu dài của nhân dân hai nước.

Chúc Hungary không ngừng phát triển, phồn vinh, đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước!

Chúc quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Hungary ngày càng được củng cố và phát triển tốt đẹp!

Chúc Ngài Thủ tướng và các vị lãnh đạo Hungary sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị cao cả của mình./.

Xuân Dần/VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
VOV_BalloonAds