Lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Tây Bắc

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trao giải cuộc thi tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Tây Bắc

VOV.VN - Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Tối 2/5, tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ trao Giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, (7/5/1959 – 7/5/2019) và Giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2018 – 2019.

le trao giai cuoc thi tim hieu 60 nam ngay bac ho len tham tay bac hinh 1
Lễ trao giải cho các cá nhân, tập thể nhận giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, (7/5/1959 – 7/5/2019) và Giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2018 – 2019.

Ban tổ chức 2 cuộc thi đã nhận được hơn 2.800 tác phẩm tham gia. Hầu hết các tác phẩm đã bám sát chủ đề, có sự tìm tòi sáng tạo, đầu tư công phu về nội dung và hình thức, tập trung tuyên truyền sâu rộng về một số chương trình, chủ trương lớn của tỉnh, nhất là lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, trồng cây ăn quả trên đất dốc, gương người tốt việc tốt, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì cùng các giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi.

Ban tổ chức Giải báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La đã trao 3 giải A, 10 giải B cùng các giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể ở các loại hình báo chí./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

“Hà Nội FC phải gấp rút tham gia thị trường chuyển nhượng vì Oseni”

VOV.VN - Đó là thừa nhận của HLV Chu Đình Nghiêm khi tiền đạo đã ghi 16 bàn thắng cho Hà Nội FC mùa này dính chấn thương nặng nghỉ hết mùa.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN