Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm Đài PTTH tỉnh Vĩnh Long

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm Đài PT-TH tỉnh Vĩnh Long

VOV.VN - Ngày 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm Đài PT-TH tỉnh Vĩnh Long.

Làm việc tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Vĩnh Long, đồng chí Võ Văn Thưởng  đánh giá cao thành tích của tập thể Đài đạt được trong công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

truong ban tuyen giao trung uong tham dai ptth tinh vinh long hinh 1
Đồng chí Võ Văn Thưởng làm việc với lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Vĩnh Long.

Đài là đơn vị luôn nằm trong tốp đầu về sản xuất các chương trình truyền hình so với  đài PT-TH  các tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng văn hóa của công chúng, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tạo ra sự lãnh đạo thống nhất giữa Đảng với chính quyền và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh.

Với những kết  quả đạt được đồng chí Võ Văn Thưởng yêu cầu  Đài PT-TH Vĩnh Long cần làm tốt công tác tư tưởng trong giai đoạn hiện nay, góp phần cùng Đảng bộ chính quyền, nhân dân tỉnh Vĩnh Long tạo ra sự đồng thuận trong xã hội, tạo thành sức mạnh dư luận, sức mạnh tinh thần để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của tỉnh mà trọng tâm là đấu tranh phòng chống suy thoái về tư tưởng, chính trị đạo đức, lối sống và các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Để làm được điều này mỗi cán bộ, nhân viên của Đài cần tập trung phát triển nguồn lực, đội ngũ công chức, viên chức... để nâng cao chất lượng các chương trình Phát thanh – Truyền hình.

“Chúng ta không chỉ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ mà còn có một vai trò quan trọng nữa là định hướng, dẫn dắt nhu cầu hưởng thụ của công chúng, đây là công việc  rất quan trọng và cũng là một đòi hỏi nếu như không đủ bản lĩnh thì đôi khi chúng ta không vượt qua được,mà chúng ta chỉ dừng lại  đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thôi. Nhưng với tính chất dẫn dắt định hướng thì chúng ta phải thực hiện nhiệm vụ này, vì vậy đòi hỏi nâng cao chất lượng chương trình”, đồng chí Võ Văn Thưởng nói.

truong ban tuyen giao trung uong tham dai ptth tinh vinh long hinh 2
Đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm và chúc Tết gia đình Nghệ nhân Ưu tú Trần Văn Mộng.

Cũng trong dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm và chúc tết gia đình nghệ nhân ưu tú Trần Văn Mộng, 89 tuổi, nguyên trưởng đoàn văn công Cửu Long, tại Tp Vĩnh Long./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN