Video: Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập VOV

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 ngày thành lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhất lần thứ Hai vào sáng 7/9 tại Hà Nội.

Ra đời và trưởng thành trong cách mạng, 70 năm qua, Đài TNVN đã luôn gắn liền với dòng chảy lịch sử hào hùng với hai cuộc kháng chiến thần kỳ của dân tộc, gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, với quá trình đổi mới, mở cửa và hội nhập của đất nước.

70 năm qua, Đài TNVN luôn tự hào là phương tiện thông tin của Đảng, Chính phủ, tiếng nói của dân tộc, tiếng nói của nhân dân, là người bạn thân thiết, tin cậy của bạn nghe đài trong nước và bạn bè quốc tế. 


8h30 phút sáng nay (7/9), tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2015) và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhất lần thứ Hai.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1), kênh truyền hình VOV, kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam và Báo điện tử VOV của Đài TNVN./.

VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Putin nhảy với cô dâu trong "đám cưới bạn thân” ở Áo
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ghé qua Áo dự đám cưới nữ Ngoại trưởng Karin Kneissl, mang theo hoa, một tốp ca hát mừng và để lại lời chúc phúc.