GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

10 gợi ý ốp điện thoại dành cho iPhone X

VOV.VN - Với số tiền bạn phải bỏ ra để sắm được chiếc iPhone X, bạn hẳn sẽ muốn mua thêm ốp để bảo vệ điện thoại của mình.
10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 1

1. Speck Clear + Print. Đây là một trong những chiếc ốp điện thoại Clear + Print của Speck. Còn có nhiều thiết kế khác với những giá 45 USD (1 triệu đồng).

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 2

2.OtterBox Symmetry Series. Dòng Symmetry của OtterBox là chiếc ốp phong cách nhất của công ty, chúng tương đối mỏng và bảo vệ máy tốt (tương tự như ốp của Speck, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến thiết kế của OtterBox). Nó có nhiều lựa chọn về màu sắc và giá khởi điểm từ 30 USD (690.000 đồng).

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 3

3.OtterBox Strada. Ốp có tính bảo vệ cao và một khe cắm thẻ bên trong cho phép bạn lưu trữ một thẻ tín dụng và có lẽ là bằng lái xe hoặc một ít tiền. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được Apple chấp nhận rộng rãi. Giá khoảng 50 USD (1,15 triệu đồng).

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 4

4.Speck Presidio Grip. Các ốp điện thoại dòng Grip phổ biến của Speck dành cho iPhone X có rất nhiều màu sắc khác nhau. Giá khoảng 40 USD (920.000 đồng)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 5

5.Speck Presidio Show. Dòng sản phẩm Presidio của Speck mỏng hơn 20% so với dòng sản phẩm Candyshell trước đây và số liệu hấp thụ sốc tăng 52%, với bài kiểm tra rơi từ độ cao 3m. Nó có nhiều kiểu dáng, bao gồm Clip, Clear, Wallet và mẫu Show trên hình giá 40 USD (920.000 đồng). Show cũng có sẵn những phiên bản màu đen, hồng và đỏ. Phiên bản màu đen hiện tại có giá chỉ 20 USD (460.000 đồng) trên Amazon.

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 6

6.Speck Presidio Ultra. Nếu như bạn đang muốn có thêm một lớp bảo vệ, thì Speck đã sản xuất ra chiếc ốp Presidio Ultra rất chắc chắn. Được thiết kế để cạnh tranh với các ốp của OtterBox Defender, chiếc ốp Predisio tiêu chuẩn đi kèm với một bộ đệm có thể tháo lắp được. Nó cũng đi kèm với một bao đựng và có sẵn một vài lựa chọn về màu sắc với giá 50 USD (1,15 triệu đồng)

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 7

7.Incipio DualPro iPhone X. Incipio DualPro có một lớp vỏ kép với lớp phủ mềm kết hợp với nhiều màu sắc và có giá 30 USD (690.000 đồng)

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 8

8.Spigen Ultra Hybrid. Nhờ thiết kế phong phú và giá cả phải chăng, công ty Hàn Quốc Spigen đã bán hàng ngàn (có thể là hàng triệu) các ốp điện thoại trên Amazon. Ultra Hyprid là một chiếc ốp đơn giản, bán với giá khoảng 12 USD (276.000 đồng).

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 9

9.Spigen Neo Hybrid. Một ốp mỏng phổ biến khác của Spigen, Neo Hybrid có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau với giá 15 USD (345.000 đồng)

10 goi y op dien thoai danh cho iphone x hinh 10

10.Tech21 Evo Tactical. Tech21 có một số ít loại ốp điện thoại dành cho iPhone X, bao gồm Pure Clear, Evo Tactical và Evo Wallet,trông giống như Tactical nhưng có một vỏ bọc tích hợp. Evo Tactical đã trải qua bài kiểm tra rơi từ độ cao 3 mét, giá bắt đầu từ 30 USD (690.000 đồng).

Theo Cnet

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hàng chục công nhân kéo nhau đi đòi nợ lương và BHXH ở TPHCM

VOV.VN - Hàng chục công nhân đến, treo băng rôn tại Công ty Cổ phần Tàu Cuốc ở phường Tân Phong, Quận 7 TPHCM để đòi tiền nợ lương và BHXH.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP