5 thiết bị công nghệ chống trộm hiệu quả

5 thiết bị công nghệ chống trộm hiệu quả

VOV.VN - Đây là những thiết bị giúp các cá nhân và gia đình chống trộm ở thời đại công nghệ.
5 thiet bi cong nghe chong trom hieu qua  hinh 1
Camera giám sát quay những gì đang diễn ra trong nhà bạn và với điện thoại thông minh, bạn có thể xem mọi thứ từ xa và dễ dàng kích hoạt cảnh báo trong trường hợp phát hiện những chuyển động bất thường vào ban ngày và cả ban đêm nhờ tia hồng ngoại.
5 thiet bi cong nghe chong trom hieu qua  hinh 2
Cũng như camera kết nối, máy dò cửa mở được đặt trên cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà và, được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh. Nó sẽ gửi cho bạn thông báo nếu phát hiện ra bất kì động tác mở cửa nào khi bạn vắng mặt.
5 thiet bi cong nghe chong trom hieu qua  hinh 3
Khi bạn lắp đặt cảm biến chuyển động, đèn sẽ tự động bật trong nhà hoặc ngoài trời, khi bạn đi ngang qua. Công nghệ này giúp bạn đỡ tốn thời gian tìm kiếm công tắc trong bóng tối, cũng như tiết kiệm điện, vì ánh sáng sẽ tự tắt khi phát hiện được sự hiện diện của ai ở nơi đó.
5 thiet bi cong nghe chong trom hieu qua  hinh 4
Khóa kết nối khiến cho những tên trộm nản chí khi đột nhập vào nhà. Trên thị trường có nhiều hệ thống bảo mật dành cho khóa khác nhau như bằng mật khẩu, thẻ, khóa, kết nối với điện thoại thông minh.
5 thiet bi cong nghe chong trom hieu qua  hinh 5
Đèn kết nối cho phép bạn bật hoặc tắt đèn trong phòng của mình bằng điện thoại thông minh khi bạn đang ở một khoảng cách xa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close