5 widget không thể thiếu của iPhone và iPad

VOV.VN - Những ứng dụng nhỏ này sẽ cho phép làm phong phú và tùy chỉnh một cách dễ dàng trung tâm thông báo các thiết bị của Apple.

Sự xuất hiện của các widget trên iOs là mốc quan trọng đối với iPhone đã được người sử dụng điện thoại thông minh của Apple chờ đợi từ lâu, các ứng dụng nhỏ này sẽ cho phép làm phong phú và tùy chỉnh một cách dễ dàng trung tâm thông báo.

Công cụ dịch

Có rất nhiều ứng dụng dịch từ, cụm từ hoặc văn bản ngay lập tức. Công cụ iTranslate trên iOs có thể thực hiện nhiệm vụ này trực tiếp từ trung tâm thông báo của điện thoại mà không cần phải mở ứng dụng. Điều này làm người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

5 widget khong the thieu cua iphone va ipad hinh 1

Các widget trên iOs là mốc quan trọng đối với iPhone. (Ảnh: prodigemobile)

Dự báo thời tiết

Khi nói về các widget iPhone, không thể không nói về Yahoo Weather. Giống như trên mô hình thời tiết Apple mặc định, Yahoo Weather hiển thị các thông tin thời tiết tại người dùng đang có mặt. Tuy nhiên, widget này phân biệt với đối thủ cạnh tranh của nó bằng các hình ảnh tuyệt đẹp trên nền của widget và những hình ảnh được thường xuyên thay đổi.

Quản lí hiệu quả thời gian

Thời gian là tiền bạc. Để tận dụng điều đó, nhà xuất bản Tapity đã giới thiệu với người dùng ứng dụng Hours Time Tracking giúp họ tính thời gian dành cho một dự án, một công việc, lướt mạng Facebook...

Khi người dùng đặt lịch cho một công việc cần làm, sau đó chỉ cần bấm đồng hồ bấm giờ để bắt đầu tính thời gian, Hours Time Tracking có thể cung cấp các báo cáo dưới định dạng PDF về tiến trình của công việc. Đây cũng là một cách để kiểm soát năng suất của công việc.

Xem danh sách các việc cần làm từ trung tâm thông báo

Trong các công cụ quản lý cho iPhone, nổi bật nhất là ứng dụng Wunderlist. Ứng dụng này có sẵn trên App Store được sử dụng để tạo ra các danh sách các việc cần làm trên iPhone. Nhờ widget kèm với ứng dụng, người dùng có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ cần làm trực tiếp từ trung tâm thông báo, đơn giản chỉ bằng cách chuyển động ngón tay.

Tạo các phím tắt tìm các liên lạc thường xuyên

Widget dành cho iPhone là Launcher có thể tạo ra tất cả các loại phím tắt. Chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bảng thông báo, người dùng có thể mở các ứng dụng yêu thích như phát những bài hát yêu thích, gửi các tin nhắn đến các địa chỉ liên lạc…/.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x