6 mẫu máy tính bảng vẫn được nhiều người lựa chọn
VOV.VN - Máy tính bảng cảm ứng là một trong những lựa chọn của người dùng muốn xem phim hoặc chơi game màn hình lớn…
iPad Pro 2018 lấy cảm hứng từ iPhone X với màn hình "không viền" đẹp nhất, tích hợp nhận diện Face ID, hiệu năng vượt trội, bút stylus mới của Apple và hệ thống sạc.
Samsung Galaxy Tab S6 là máy tính bảng đa phương tiện và chuyên nghiệp. Người dùng đáng giá cao thiết bị ở thiết kế cao cấp, màn hình và hiệu suất và tính tự chủ.
Ưu điểm của iPad mini 2019 là nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, màn hình máy tính bảng có viền rộng và giá không hề rẻ so với những sản phẩm cùng loại.
Samsung Galaxy Tab S5e mỏng và nhẹ, cung cấp sự thoải mái tối ưu trong sử dụng. Người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhờ màn hình và kết nối âm thanh của máy tính bảng.
Màn hình được hiệu chỉnh tốt, thiết kế chắc chắn, được trang bị đầu nối thông minh và các tính năng được cung cấp bởi phiên bản iPadOS 13 là những điểm hấp dẫn người dùng của iPad 7.
Amazon Fire HD 8 (bản 2018) là máy tính bảng dành cho những người muốn chỉ sử dụng cơ bản với camera phía trước có khả năng quay phim ở 720p. Khe cắm CardSD hỗ trợ thẻ lên tới 400 GB./.