Apple sẽ tung phiên bản iPhone SE mới 399 euro

VOV.VN - Phiên bản mới của iPhone SE có thể sẽ được phát hành trước khi ra mắt iPhone 8 với giá cực cạnh tranh 399 euro.

Có thể iPhone 8 và iPhone 7s chưa phải là điện thoại thông minh mới của Apple trong năm nay. Đại gia công nghệ có thể sẽ cập nhật mô hình iPhone của họ bằng phiên bản mới bắt chước kiểu dáng của iPhone 5 có sự đổi mới đáng kể, nhất là dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

Theo trang web iGeneration, Apple có thể “cập nhật” smartphone 5 inch của họ bằng 2 phiên bản mới của mô hình này sẽ ra mắt vào cuối mùa Hè và mùa Thu.

apple se tung phien ban iphone se moi 399 euro hinh 1
Apple sẽ tung phiên bản iPhone SE bắt chước kiểu dáng của iPhone 5 có sự đổi mới. (Ảnh: bfmtv.com)
Từ cuối tháng 8 tới, thương hiệu 'quả táo' sẽ giới thiệu phiên bản iPhone giá cả phải chăng “kiểu SE” với giá 399 euro. Một phiên bản tiết kiệm chi phí cho người dùng so với giá bán của mô hình hiện nay (489 euro).

Theo một số chuyên gia phân tích và theo những đồn đại gần đây, hãng quả táo có thể sẽ lùi thời hạn ra mắt mô hình iPhone tiếp theo của họ (tạm gọi là iPhone 8). Ngoài ra, một nhà phân tích của ngân hàng J. P. Morgan cho rằng mô hình này sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Tin đồn không tiết lộ thông số kỹ thuật mà phiên bản iPhone SE mới sẽ sở hữu. Có thể phiên bản mới sẽ được “kế thừa” một số đặc tính của iPhone 6s như chip A9, camera 12 megapixel và RAM 2GB.

Nếu phiên bản này được trang bị chip A10 Fusion của iPhone 7 thì Apple có thể sẽ vẫn giữ hầu hết các tính năng khác của mô hình và chỉ có giá niêm yết mới./.

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x