Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

VOV.VN - Hai hệ điều hành riêng biệt Android và iOS (iPhone) làm khó bạn khi muốn chuyển đổi? Đây là cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 1
Với ứng dụng Move to iOS, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng tất cả dữ liệu sang iPhone từ thiết bị Android.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 2
1. Sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị: Vào mục "Sao lưu và đặt lại" (trên một số thiết bị, tùy chọn này có thể nằm trong "Đám mây và tài khoản" và đảm bảo tính năng "Sao lưu dữ liệu của tôi" được đặt chuyển thành "Bật".
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 3
2. Tải xuống ứng dụng Google Photos. Ứng dụng Google Photos hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cũng cung cấp bộ nhớ không giới hạn và bản sao lưu tự động, vì vậy bạn nên sử dụng nó mọi lúc, không chỉ khi chuyển sang điện thoại mới.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 4
3. Trên iPhone mới, bắt đầu quá trình thiết lập cho đến khi người dùng truy cập vào màn hình có nội dung "Ứng dụng và dữ liệu" và cắm cả hai điện thoại của bạn (Android cũ, iPhone mới) vào một nguồn năng lượng.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 5
4. Trên điện thoại Android, tải xuống ứng dụng Apple Move to iOS. Dữ liệu sẽ được chuyển tự động từ thiết bị Android sang iPhone.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 6
5. Việc chuyển toàn bộ dữ liệu từ Android cũ của người dùng sang iPhone mới có thể mất một thời gian. Sau khi quá trình kết thúc, người dùng sẽ thấy lời nhắc trên thiết bị cũ khuyến khích bạn mang nó đến cửa hàng để được tái chế.
cach chuyen du lieu tu android sang iphone hinh 7
6. Tải xuống tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trên iPhone và bắt đầu sử dụng./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close