Công bố Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2017

Công bố Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2017

VOV.VN - 50 doanh nghiệp trong danh sách năm nay có tổng doanh thu hơn 20.675 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD) và được lựa chọn kỹ càng, minh bạch.

Ngày 19/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) công bố danh sách và ra mắt ấn phẩm “50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2017”.

Theo Ban tổ chức, 50 doanh nghiệp trong danh sách năm nay có tổng doanh thu hơn 20.675 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), chiếm 1/4 tổng doanh thu và nhân lực toàn ngành phần mềm và nội dung số. Nhiều doanh nghiệp là “cánh chim đầu đàn” của ngành như: FPT Software, TMA, Global CyberSoft, KMS, Nash Tech, CMC, MISA, MobiFone, VNPT, …

cong bo top 50 doanh nghiep cong nghe thong tin viet nam 2017 hinh 1
Theo Ban tổ chức, 50 doanh nghiệp trong danh sách năm nay có tổng doanh thu hơn 20.675 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD)
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam còn giới thiệu Ấn phẩm 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2017, với 3 ngôn ngữ Việt - Anh - Nhật để quảng bá và giới thiệu về ngành tại nhiều triển lãm, sự kiện công nghệ lớn trên thế giới.

Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam cho biết, chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp này đánh dấu bước chuyển biến mới với việc dành ưu tiên cho trong lĩnh vực chuyển đổi số, mạng lưới thiết bị kết nối (IoT) và các xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, thực tế ảo…

cong bo top 50 doanh nghiep cong nghe thong tin viet nam 2017 hinh 2
Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình phát biểu tại buổi công bố
Theo ông Trương Gia Bình: "Ấn phẩm 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam lựa chọn với sự nghiêm túc và minh bạch. Những ấn phẩm này đã được giới thiệu đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp quốc tế ở hơn 100 quốc gia, nền kinh tế và trong nước thì giới thiệu rộng rãi với cộng đồng các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp có điều kiện phát triển nhanh, tốt hơn, minh bạch và tiện lợi".

Lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/10 tới, trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh và Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2017 lần thứ 11 diễn ra tại TP HCM./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close