Đồng hồ thông minh có thêm nhiều chức năng mới

Điểm danh 5 mẫu đồng hồ kết nối có nhiều tính năng hấp dẫn

VOV.VN - Đồng hồ kết nối cho phép truy cập một lượng thông tin nhất định, thậm chí gọi thoại, mà không cần phải bật điện thoại thông minh.
diem danh 5 mau dong ho ket noi co nhieu tinh nang hap dan hinh 1
Apple Watch series 5 sở hữu màn hình luôn bật, giúp người dùng không cần cử động cánh tay để kiểm tra thời gian trong mọi trường hợp. Thay đổi lớn của đồng hồ nằm ở la bàn (từ kế) cho biết hướng chuẩn khi điều hướng bằng bản đồ và chức năng gọi khẩn cấp quốc tế.
diem danh 5 mau dong ho ket noi co nhieu tinh nang hap dan hinh 2
Samsung Galaxy Watch Active 2 là lựa chọn lý tưởng cho người dùng Android muốn có một chiếc đồng hồ thông minh, cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa và các tùy chọn theo dõi tập luyện, giấc ngủ.
diem danh 5 mau dong ho ket noi co nhieu tinh nang hap dan hinh 3
Thiết kế thanh lịch, tuổi thọ pin bền bỉ, kiểu dáng thể thao nhờ hai dây đeo (da và nhựa), Huawei Watch GT 2 cung cấp các tính năng mà người dùng mong đợi từ theo dõi hoạt động đến giấc ngủ.
diem danh 5 mau dong ho ket noi co nhieu tinh nang hap dan hinh 4
Withings Move ECG là đồng hồ kết nối analog đầu tiên có khả năng điện tâm đồ, theo dõi hoạt động thể chất của người dùng.
diem danh 5 mau dong ho ket noi co nhieu tinh nang hap dan hinh 5
Với Pop Activity, Withings cung cấp một chiếc đồng hồ kim lấy cảm hứng cổ điển chứa bộ theo dõi hoạt động. Đồng hồ có thể hoạt động đến 8 tháng mà không cần sạc pin và chống thấm dưới độ sâu 50 m. Đồng hồ có nhiều màu sắc và chắc chắn với thiết kế vỏ thép./.

Theo Cnetfrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close