Facebook đạt doanh thu “khủng”, sắp cán mốc 2 tỷ người dùng mỗi tháng

VOV.VN - Với doanh thu và số lượng người dùng tăng mạnh, Facebook có thể sẽ cán mốc 2 tỷ người dùng theo tháng trong quý II/2017.

Kết quả kinh doanh quý I/2017 của Facebook cho thấy, mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện có hơn 1,9 tỷ người dùng mỗi tháng. Trong đó, có gần 1,3 tỷ người sử dụng Facebook thường xuyên mỗi ngày.

facebook dat doanh thu khung sap can moc 2 ty nguoi dung hinh 1
Mark Zuckerberg - nhà đồng sáng lập kiêm CEO Facebook
Ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg cho biết, có hơn 1,2 tỷ người dùng ứng dụng WhatsApp và Messenger của Facebook và khoảng 700 triệu người sử dụng Instagram mỗi tháng.

Theo báo cáo tài chính quý I (kết thúc vào ngày 31/3/2017), Facebook đạt doanh thu 8,03 tỷ USD, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái (5,38 tỷ USD). Phần lớn doanh thu quảng cáo của hãng đến từ di động, chiếm 85%.

Tại thời điểm hiện nay, có trên 70 triệu doanh nghiệp sử dụng trang Facebook để quảng cáo và kết nối cộng đồng xã hội. Trung bình, mỗi tháng Facebook có khoảng 5 triệu lượt bài quảng cáo, tăng gấp đôi so với cuối năm 2015./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Forbes

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x