Làm sạch nhà ở bằng những máy hút bụi thông minh

VOV.VN - Những mẫu robot hút bụi thế hệ mới dưới đây sở hữu nhiều tính năng thông minh nổi trội và đặc biệt có độ ồn cực thấp.

Máy hút bụi thông minh Roborock S6 sở hữu các chế độ lau, hệ thống kết nối, định vị chính xác cho phép máy quản lý tốt các chu trình làm sạch không gian sống.
Neato Botvac D7 Connected có hiệu suất và khả năng ứng phó với mọi trở ngại trong quá trình hoạt động. Ứng dụng đi kèm dễ sử dụng cũng là điểm cộng cho máy hút bụi thông minh này.
Máy hút bụi kết nối Xiaomi Roborock S50 có độ ồn cực thấp được trang bị nhiều tính năng thú vị. Máy tích hợp một “bể chứa” nước và cây lau nhà để làm sạch bề mặt.
Robot hút bụi Neato Botvac D3 Connected có thể lập trình và làm sạch sàn nhà rất hiệu quả trong các phòng, kết nối wifi để liên lạc với 1 ứng dụng di động.
Máy hút bụi robot Roomba i7 + có hệ thống tự dọn dẹp và tự động đổ bụi vào một túi kín. Ngoài ra, máy còn có tính năng định vị không gian để lên kế hoạch dọn dẹp một cách thông minh, tùy theo từng thời điểm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

5 thiết bị gia dụng thông minh

VOV.VN - Ổ cắm điện hẹn giờ, đèn năng lượng mặt trời, chuông gọi cửa không dây, đồng hồ đo độ ẩm, khử trùng điện thoại là những thiết bị hữu ích trong nhà.

Máy hút bụi cầm tay không dây đáng chú ý trên thị trường hiện nay

VOV.VN - Những máy hút bụi cầm tay không dây có tính năng làm sạch tốt, nhưng lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng và giá thành rẻ hơn nhiều so với robot hút bụi.

Thiết bị gia dụng tự diệt vi khuẩn

VOV.VN - Khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm thì công nghệ hiện đại sẽ phần nào giải quyết, hỗ trợ con người trong cuộc sống hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục