MobiFone cho đổi số không cần thay SIM

Thuê bao MobiFone có thể đổi số qua SMS, web hoặc ứng dụng My MobiFone với chi phí 25.000 đồng.

Nhà mạng MobiFone vừa cung cấp dịch vụ cho phép người dùng thay đổi số thuê bao trên điện thoại của mình thông qua SMS, website của nhà mạng hoặc ứng dụng mà không cần thay thế SIM card.

Theo phía nhà mạng, thuê bao trả trước và trả sau đều có thể thực hiện việc đổi số từ xa. Tất nhiên, các số dành cho kho số này không thuộc danh sách các số cam kết.

mobifone cho doi so khong can thay sim hinh 1
Người dùng MobiFone đã có thể đổi số từ xa, không cần qua các quầy giao dịch để thay SIM.
Một trong những điểm cần lưu ý nếu người dùng muốn đổi số là mỗi thuê bao chỉ được tham gia đổi số một lần, không được quay lại số cũ sau khi đổi thành công. Khi đó, số cũ sẽ được nhà mạng thu hồi trả về kho ban đầu.

Thông tin của thuê bao, giá trị và thời gian sử dụng các tài khoản cũ của người dùng sẽ được bảo lưu sang số mới trong khi các chương trình khuyến mại sẽ bị hủy. Người dùng không thể đổi số từ thuê bao trả trước sang trả sau.

Để tìm số cần đổi hoặc thực hiện thao tác đổi số, người dùng đều có thể soạn tin nhắn SMS, truy cập website doiso.mobifone.vn hoặc dùng ứng dụng MyMobiFone để thực hiện. Chi phí cho một lần đổi số là 25.000 đồng./.

Theo Thành Duy/Zing

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x