Những màn hình máy tính tốt nhất cho dân đồ họa năm 2019

Những màn hình máy tính tốt nhất cho dân đồ họa năm 2019

VOV.VN - Thiết kế đồ họa là công việc yêu cầu cao về mức hiển thị màu sắc, độ nét hay tỷ lệ màn hình. Đây là những mẫu màn hình có thể đáp ứng tốt yêu cầu.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 1
Acer XR382CQK đáp ứng đầy đủ các chế độ trò chơi, hiệu ứng ánh sáng và có tính năng mở rộng tuy nhiên giá thành đắt là một nhược điểm. Ảnh: Pcmag.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 2
Dell UltraSharp 34 Màn hình cong U3417W: Màu sắc chính xác. Hiệu suất thang độ mạnh. Âm thanh mạnh mẽ. Rất nhiều cổng và cài đặt. Điểm hạn chế của sản phẩm tiếp tục là giá thành cao. Ảnh: Pcmag.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 3
Acer Predator X27 có độ phân giải 4K UHD. Hỗ trợ nội dung HDR. Độ sáng được đánh giá và thử nghiệm rất cao. Kiểu dáng thời trang, tiện dụng cung cấp điều khiển chiều cao, độ nghiêng và xoay. Nhược điểm là yêu cầu phần cứng có hiệu năng cao để tận dụng tối đa thiết bị. Ảnh: The Verge.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 4
Asus ROG Strix XG32VQ có màn hình cong độc đáo. Hỗ trợ đồng bộ hóa thích ứng (FreeSync). Chế độ chơi game với hiệu suất mượt mà và độ tương phản tốt. Tuy nhiên, sản phẩm không có loa tích hợp. Ảnh: Topnewreview.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 5
BenQ PD2710QC có màu sắc đẹp và hiệu suất thang độ xám tốt. Thiết kế thời trang. Song thiếu cài đặt màu nâng cao và không điều chỉnh xoay. Ảnh: YouTube.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 6
Màn hình siêu mỏng Dell 27 USB-C hỗ trợ cổng USB-C có thể sạc thiết bị, bao gồm cả máy tính xách tay. Độ phân giải QHD (độ phân giải cực cao). Độ chính xác màu sắc tốt và gam màu rộng. Hình ảnh HDR rất sáng. Nhược điểm sản phẩm chỉ hỗ trợ điều chỉnh độ nghiêng. Nút điều khiển nhỏ xíu và khá thô. Ảnh: 9to5Mac.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 7
HP Pavilion 32 có giá cả phải chăng, màu sắc chính xác, góc nhìn rộng. Nhược điểm là duy nhất đứng nghiêng và thời gian bảo hành ngắn. Ảnh: PcMag.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 8
BenQ EX3501R hỗ trợ nội dung HDR. Tốc độ làm mới 100Hz. Màu sắc tốt và hiệu suất thang độ xám. Nhược điểm là cổng cắm khó tiếp cận. Màn hình không điều chỉnh xoay và thiếu loa tích hợp. Ảnh: BenQ.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 9
USB HP EliteDisplay S14 mỏng, nhỏ gọn và nhẹ. Thiết kế phù hợp với khung bezels máy tính xách tay mỏng. Nhược điểm là không có vỏ bọc bảo vệ sau màn hình. Ảnh: Neowin.
nhung man hinh may tinh tot nhat cho dan do hoa nam 2019 hinh 10
ViewSonic VP3881 có màn hình cong lớn và rộng. Viền mỏng. Màu sắc đẹp trong cả ảnh và video. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh ở mức thường và hiệu ứng HDR khiêm tốn. Ảnh: Techflow./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close