OPPO F3 tạo cơn sóng mới cho thị trường smartphone tại Việt Nam

VOV.VN - OPPO F3 đã “xô đổ” số đơn hàng đặt cọc trong 1 ngày của OPPO F1s năm ngoái, với 6.400 khách hàng đã nhấn nút “đặt hàng” sản phẩm.

Ngày 13/5, sau 1 tuần đặt hàng trước, "chuyên gia selfie" OPPO F3 đã chính thức được mở bán tại các hệ thống bán lẻ và cửa hàng trên toàn quốc. Hệ thống cũng ghi nhận, F3 đã “xô đổ” số đơn hàng đặt cọc trong 1 ngày của F1s năm ngoái, với 6.400 khách hàng đã nhấn nút “đặt hàng” sản phẩm.

Từ 7h sáng, các khách hàng đặt mua F3 đã nhanh chóng có mặt và xếp hàng chờ nhận máy ở các cửa hàng Thế giới di động, VTA, FPT Shop, Viettel Store … Mọi người đều hào hứng chờ đợi cầm trên tay chiếc smartphone F3.

oppo f3 tao con song moi cho thi truong smartphone tai viet nam hinh 1
Hàng trăm lượt khách đến nhận Oppo F3 và bộ quà tặng “năng lượng kép”.
Các cửa hàng ghi nhận, trong ngày 13/5, hàng trăm lượt khách đến nhận máy và bộ quà tặng “năng lượng kép”. Ngoài ra, nhiều khách hàng quyết định chọn mua F3 sau khi đến tham quan và trải nghiệm, bởi sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, camera góc rộng selfie hoàn hảo, mức giá hợp lý và các ưu đãi trực tiếp hấp dẫn.

Nhà phân phối cho biết, kể từ khi ra mắt, OPPO F3 đã tạo cơn sóng mới cho thị trường smartphone. "Chuyên gia selfie" thế hệ mới với 2 camera trước cũng lập nên kỷ lục mới về số đặt cọc trong 1 ngày, với 6.400 đơn hàng.

Cũng theo nhà phân phối OPPO, sẽ tiếp tục kéo dài thêm thời gian ưu đãi tặng 500.000 đồng cho khách hàng mua máy trong 2 ngày 13 và 14/5./.

CTV Phương Mai/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x