Sạc nhanh đồng thời cả iPhone và Apple Watch không cần Air Power

VOV.VN - Trong khi chờ đợi bộ sạc nhanh chính hãng Air Power được Apple hứa hẹn, vẫn có sự lựa chọn khác để sạc đồng thời cả điện thoại và đồng hồ thông minh.

Boost Up của Belkin vừa cho ra mắt sản phẩm sạc không dây mới nhất dành cho người dùng iPhone và Apple Watch vừa lên kệ của Apple. Đây là phụ kiện thuộc phân khúc cao cấp có giá lên tới 160 USD (khoảng 3,6 triệu), nhưng sản phẩm được đánh giá thiết kế hoàn thiện tốt từ một thương hiệu uy tín. Ngoài sạc cùng lúc cho Apple Watch và iPhone thì nó còn có một cổng USB để sạc dây cho thiết bị thứ 3.

sac nhanh dong thoi ca iphone va apple watch khong can air power hinh 1
Sạc không dây của Belkin hỗ trợ sạc cùng lúc của iPhone và Apple Watch.

Belkin Boost Up Wireless Charger cho iPhone và Watch có thiết kế hai đế dựng điện thoại và đồng hồ, với hai màu trắng và đen. Dù được công bố hướng tới người dùng iPhone nhưng nó cũng hỗ trợ hàng loạt sản phẩm có tích hợp chuẩn sạc Qi bao gồm iPhone 8/8 Plus, iPhone Xr, iPhone Xs...

Đế sạc không dây cho điện thoại của Belkin hỗ trợ công suất tối đa là 7,5W trong khi đế sạc Apple Watch có công suất 5W. Công suất của cổng USB-A để sạc có dây các thiết bị khác cũng chỉ là 5V/1A. Belkin sẽ bán ra sạc không dây này từ tháng 12 tới./.

A.V/VOV.VN Theo Engadget
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Khách sạn cao tầng đầu tiên trên thế giới “chọc” xuống lòng đất
VOV.VN - Trung Quốc khai trương khách sạn cao tầng ngầm đầu tiên trên thế giới, nằm gọn trong mỏ đá bị bỏ hoang, ngày 15/11 vừa qua sau gần 10 năm xây dựng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x