Sạc nhanh đồng thời cả iPhone và Apple Watch không cần Air Power

VOV.VN - Trong khi chờ đợi bộ sạc nhanh chính hãng Air Power được Apple hứa hẹn, vẫn có sự lựa chọn khác để sạc đồng thời cả điện thoại và đồng hồ thông minh.

PC_Article_AfterShare_1

Boost Up của Belkin vừa cho ra mắt sản phẩm sạc không dây mới nhất dành cho người dùng iPhone và Apple Watch vừa lên kệ của Apple. Đây là phụ kiện thuộc phân khúc cao cấp có giá lên tới 160 USD (khoảng 3,6 triệu), nhưng sản phẩm được đánh giá thiết kế hoàn thiện tốt từ một thương hiệu uy tín. Ngoài sạc cùng lúc cho Apple Watch và iPhone thì nó còn có một cổng USB để sạc dây cho thiết bị thứ 3.

sac nhanh dong thoi ca iphone va apple watch khong can air power hinh 1
Sạc không dây của Belkin hỗ trợ sạc cùng lúc của iPhone và Apple Watch.

Belkin Boost Up Wireless Charger cho iPhone và Watch có thiết kế hai đế dựng điện thoại và đồng hồ, với hai màu trắng và đen. Dù được công bố hướng tới người dùng iPhone nhưng nó cũng hỗ trợ hàng loạt sản phẩm có tích hợp chuẩn sạc Qi bao gồm iPhone 8/8 Plus, iPhone Xr, iPhone Xs...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đế sạc không dây cho điện thoại của Belkin hỗ trợ công suất tối đa là 7,5W trong khi đế sạc Apple Watch có công suất 5W. Công suất của cổng USB-A để sạc có dây các thiết bị khác cũng chỉ là 5V/1A. Belkin sẽ bán ra sạc không dây này từ tháng 12 tới./.

A.V/VOV.VN Theo Engadget
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds