Samsung ra mắt màn hình tiết kiệm không gian

Samsung ra mắt màn hình tiết kiệm không gian

VOV.VN - Samsung vừa ra mắt màn hình máy tính bàn tiết kiệm không gian trước CES 2019, được gọi là Samsung Space Monitor.

Màn hình được gắn vào một cánh tay có thể di chuyển cũng như giấu dây cáp, cho phép nó bám sát tường và giải phóng không gian khi không cần sử dụng.

samsung ra mat man hinh tiet kiem khong gian hinh 1
Samsung ra mắt màn hình tiết kiệm không gian. Ảnh: The Verge.

Space Monitor có hai phiên bản model 27 inch với độ phân giải QHD và model 32 inch là 4K UHD. Hiện, Samsung chưa chia sẻ giá cả và chi tiết sản phẩm.

Space Monitor được kẹp vào bề mặt của bàn, sau đó người dùng có thể điều khiển cánh tay đỡ phía sau kéo sát về phía mình để sử dụng khi làm việc hoặc di chuyển để đẩy nó sát vào tường. Khi ở vị trí thẳng đứng, cánh tay biến mất vào mặt sau của viền màn hình mỏng. Nó cũng có thể nghiêng hoặc thậm chí kéo về phía trước đủ để màn hình có thể được hạ xuống bề mặt bàn.

samsung ra mat man hinh tiet kiem khong gian hinh 2
Sản phẩm là một lựa chọn thông minh đối với những không gian nhỏ, phòng đa chức năng.

Cáp nguồn và HDMI được tích hợp vào cánh tay đỡ, tạo ra thiết kế tối giản. Đây là một lựa chọn thông minh đối với những không gian nhỏ, phòng đa chức năng hoặc bất kỳ ai thực sự yêu thích sự thông minh nhưng tối giản./.

Theo The Verge

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close