Showroom mạ vàng dành cho các đại gia Việt

VOV.VN -Karalux không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6, mà còn nổi tiếng là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp...

Công ty Cổ phần VinaTAB vừa khai trương showroom trưng bày và giới thiệu quà tặng cao cấp mạ vàng Karalux đặt tại số 93 Xã Đàn, quận Đống Đa.


Karalux không chỉ nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6, mà còn nổi tiếng là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm như Bông hồng đúc vàng, bộ bát mã dát vàng năm 2014, bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, Dê phong thủy...

Ngoài ra, Karalux cũng đã độ vàng nhiều siêu xe như Rolls-Royce Phantom, BMW, Lexus, Ducati…

Việc khai trương chuỗi Karalux Store mới này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Karalux tại Việt Nam, đồng thời nó cũng thay lời cam kết trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem sản phẩm quà tặng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng 24K gần hơn với khách hàng.


Tại buổi lễ, Karalux cũng giới thiệu siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng, Hummer mạ vàng và chính thức ra mắt phiên bản Apple Watch – 24K Gold Edition đầu tiên tại Việt Nam.

Đây cũng là dịp để khách hàng có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng những siêu xe mạ vàng tại Việt Nam.

Trong tuần lễ khai trương, Karalux cũng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lên đến 50%  dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, và giảm giá 20% cho các loại quà tặng mạ vàng./.

Viết bình luận