Soi những mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp

Soi những mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp

VOV.VN - Chụp ảnh là một trong những yếu tố hàng đầu để phân biệt đẳng cấp điện thoại, với cuộc đua giữa cảm biến siêu nhanh, quang học, trí tuệ nhân tạo...
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 1
Samsung Galaxy S9+ được ví như "vua" của ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và là điện thoại chụp ảnh nhanh nhất hiện nay.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 2
Huawei P20 Pro làm hài lòng người dùng với những bức hình chụp sắc nét ban đêm nhờ 3 mô đun cảm biến (40, 20 và 8 megapixel) và những bức chân dung thú vị, tuyệt vời trong điều kiện ban ngày.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 3
Nếu bạn đang tìm kiếm những bức hình với độ sắc nét tuyệt đối và chất lượng quang học tối ưu thì HTC U12 + là lựa chọn hàng đầu cho bạn.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 4
Xiaomi Mi Mix 2S là một trong những điện thoại cung cấp ảnh chất lượng tốt nhất trong điều kiện ánh sáng ban ngày, đặc biệt ảnh chụp với màu sắc tự nhiên.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 5
OnePlus 6 có thế mạnh là chế độ chụp ảnh chân dung với nền mờ kỹ thuật và giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với những mẫu điện thoại đẳng cấp về ảnh hiện thời, trong đó có iPhone X.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 6
Apple iPhone X là mẫu điện thoại hàng đầu về tính năng tập trung trong điều kiện ánh sáng yếu và cực yếu nhưng chất lượng ảnh chưa phải là tuyệt đỉnh nhất.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 7
Apple iPhone 8 Plus không kém iPhone X về ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát tiếng ồn kỹ thuật số. Nhưng siêu phẩm này không xuất sắc khi xử lý hình ảnh trong điều kiện ban ngày.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 8
Nokia 8 Sirocco thể hiện đẳng cấp chụp ảnh nhờ tính năng tự động lấy nét tuyệt vời và giao diện phần mềm hiệu quả. Tuy nhiên, mẫu điện thoại có giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh châu Á như OnePlus 6 và Xiaomi Mi Mix 2S.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 9
Honor 10 là một trong những điện thoại vừa chụp ảnh nhanh nhất vừa chụp ảnh chất lượng nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.
soi nhung mau dien thoai chup anh dep hinh 10
Asus Zenfone 5Z sở hữu ống kính góc siêu rộng LG dành cho những người mê chụp ảnh phong cảnh./.

Theo 01net

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close