Sự cố Note 7 kéo cổ phiếu của Samsung rơi xuống 'vực sâu'

Sự cố Note 7 kéo cổ phiếu của Samsung rơi xuống 'vực sâu'

VOV.VN - Samsung xác nhận pin của điện thoại bị lỗi và họ đang cố gắng đổi thay thế cho các khách hàng những chiếc điện thoại mới với viên pin an toàn.

Cổ phiếu của Samsung Electronics Co đã trượt dốc theo phương thẳng đứng ngay trong giờ mở cửa phiên giao dịch đầu tuần ở thị trường chứng khoán Seoul (Hàn Quốc), với mức giảm tới 5,5%.

Samsung, cùng với nhà chức trách nhiều nước mới đây đã yêu cầu người dùng dừng ngay việc sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 do nguy cơ cháy.

"Gã khổng lồ" điện tử Hàn Quốc đang tiến hành đợt thu hồi chưa từng có trên toàn thế giới tất cả 2,5 triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7 với chi phí ước tính hơn 1 tỷ  USD.

su co note 7 keo co phieu cua samsung roi xuong 'vuc sau' hinh 1

Kể từ khi Samsung tung ra thị trường điện thoại Galaxy Note 7 hồi tháng Tám, nhiều hình ảnh chiếc điện thoại này bị cháy được tung lên mạng xã hội.

Samsung xác nhận pin của điện thoại bị lỗi và họ đang cố gắng đổi thay thế cho các khách hàng những chiếc điện thoại mới với viên pin an toàn.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ tiến hành đổi máy Galxy Note 7 mới cho nhiều thị trường, trong đó có thị trường Mỹ và Hàn Quốc, từ ngày 19/9 tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close