Amazon sắp bán máy tính bảng 50 USD

VOV.VN -Kindle Fire HD 6 inch là máy tính bảng rẻ nhất trên thị trường được rao bán trên Amazon (100 USD), nhưng một máy tính bảng mới còn rẻ hơn sắp bán ra.

amazon sap ban may tinh bang 50 usd hinh 1
Máy tính bảng siêu rẻ của Amazon. Ảnh: Mashable.

Theo như Nhật báo Phố Wall, chiếc máy tính bảng mới cũng có kích thước 6 inch này sẽ có giá chỉ 50 USD và sẽ đến vào dịp nghỉ lễ cuối năm.

Sở dĩ có mức giá rẻ hơn là do cấu hình, với chế độ âm thanh phát một kênh (mono) thay vì hai kênh (stereo speaker) và cài sẵn phần mềm hỗ trợ quảng cáo của Amazon, giống như mọi thiết bị giá rẻ khác thuộc dòng Kindle của nhà bán lẻ trực tuyến này.

Để so sánh, bạn nên biết máy tính bảng rẻ nhất của Apple hiện nay, iPad mini 2, có giá từ 299 USD, và Galaxy Tab 3 Lite 7 inch của Samsung có giá 119,99 USD.

Amazon sẽ chào bán các mẫu máy tính bảng 8 inch và 10 inch trong khoảng thời gian còn lại của năm, báo cáo cho biết, nhưng giá cả thì chưa được tiết lộ./.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga đánh chặn hàng loạt máy bay không người lái tại Syria
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/8 cho biết, căn cứ không quân Hmeimim của Nga tại Syria đã đánh chặn nhiều máy bay không người lái trong tháng trước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x