Apple có thể ra mắt iPhone “giá rẻ” cấu hình “khủng“

VOV.VN - Nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ sản xuất chiếc iPhone 9 Plus tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới cùng RAM 3 GB

DigiTimes vừa cho biết, nhiều khả năng Apple đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc iPhone "giá rẻ" khác sử dụng màn hình LCD vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021, nó dường như sẽ được gọi tên là iPhone 9 Plus khi có màn hình lớn.

Ảnh minh họa/KT

Cũng theo báo cáo này, Apple sẽ sản xuất chiếc điện thoại thông minh với 2 phương án, đầu tiên là màn hình lớn 5.5 inch, kết hợp với các viền dày và nút Home Touch ID. Còn phương án thứ hai xoay quanh màn hình lớn hơn - 6,1 inch với các viền mỏng hơn có "tai thỏ". Về giá bán, điện thoại này nhiều khả năng sẽ được bán ở mức 499 USD.

Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 9 Plus sẽ được tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới  cùng với RAM 3 GB hoặc nó cũng có thể được nâng cấp lên chip A14 Bionic sắp ra mắt trong loạt iPhone 12 năm nay.

Tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đưa ra các dự đoán tương tự, mặc dù ông Kuo cho rằng chiếc iPhone giá rẻ ra mắt sau iPhone SE 2 có thể phải chờ đến quý 1 năm 2021./.

Bảo Linh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Apple mở dịch vụ khắc biểu tượng cảm xúc lên vỏ AirPods cho khách hàng

VOV.VN - Apple vừa triển khai dịch vụ khắc biểu tượng cảm xúc lên vỏ hộp tai nghe AirPods với 31 mẫu có sẵn.

Công nghệ cảm biến vân tay của Apple được cấp bằng sáng chế

VOV.VN - Công nghệ của Apple sẽ được cải thiện tối đa về tốc độ cảm biến cũng như sự chính xác của vân tay người sử dụng.

Hãng sản xuất điện thoại “vượt mặt” cả Huawei, Apple là ai?

VOV.VN - BBK, hãng sản xuất smartphone đang chiếm vị trí thị phần điện thoại lớn thứ hai trên thế giới, vượt qua của Huawei và Apple.

Tin cùng chuyên mục