Đồng hồ thông minh Isaac Mizrahi HP dáng cổ điển với màn hình OLED ẩn

VOV.VN -HP vừa cho ra mắt loại đồng hồ thông minh mang tên của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Isaac Mizrahi. Và rất tiếc, mẫu đồng hồ này chỉ dành cho nữ.

Đồng hồ thiên về kiểu dáng đẹp hơn là chức năng. Bộ phận chuyển động analog cổ điển được ẩn giấu một màn hình OLED nhỏ bên trong, không xuất hiện ra ngoài và nằm dưới mặt gương đồng hồ. Đây không phải là một đồng hồ Android Wear, nó chỉ có một số ít giới hạn các thông báo text cũng như chức năng theo dõi sức khoẻ.

Đồng hồ có kích thước 42 mm bọc kim loại màu vàng hoặc bằng thép không gỉ, dát đá Swarovski ở viền xung quanh mặt đồng hồ. Đồng hồ có khả năng chống nước và được làm từ kính khoáng chất chống trầy xước tốt hơn các đồng hồ thông minh khác. Bạn có thể dễ dàng thay dây đeo đồng hồ để có vẻ ngoài độc đáo hơn.

Bộ phận chuyển động của đồng hồ là độc lập với tính năng thông minh của nó, có thể chạy 5 ngày mới phải sạc pin. Bạn có thể kết nối với một điện thoại Android (từ phiên bản 4.4 trở lên) hoặc iPhone (từ iOS 8 trở lên) qua Bluetooth.

Bạn có thể mua một chiếc với giá 250 USD (cho cả 2 màu cùng một giá), nếu lấy thêm dây da sẽ phải chi thêm 40 USD nữa.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x