Google sắp tung máy tính bảng 10,2 inch Pixel C

VOV.VN -Sau màn ra mắt của Apple iPad Pro 12,9 inch đầu tháng này, Google được cho cũng đang chuẩn bị tung ra một máy tính bảng màn hình rộng 10,2 inch.

google sap tung may tinh bang 10,2 inch pixel c hinh 1
Quảng cáo máy tính bảng Google Pixel C. Ảnh: Androidpolice.

Có tên gọi Pixel C, chiếc máy tính có kích thước màn hình 10,2 inch, mật độ điểm ảnh là 308 ppi, độ sáng màn hình có khả năng đạt 500 nit. Máy được trang bị chip Tegra X1 của Nvidia, đạt 75.000 điểm qua bài đánh giá hiệu năng AnTuTu. Chipset sở hữu bộ xử lý trung tâm CPU 8 lõi và bộ xử lý đồ hoạ 256 lõi Maxwell, RAM LPDDR3 3 GB, cổng sạc USB Type C, hệ điều hành Android.

Không phải là một thiết bị Nexus, nhưng Pixel C sẽ mang nhãn hiệu Google trên mình. Công ty sẽ cung cấp bàn phím rời với 2 lựa chọn, một được tráng nhôm và một được bọc da. Cả hai phụ kiện này có thể kết nối với máy tính bảng thông qua một cơ chế đặc biệt và có thể biến thành một chiếc laptop khi cần.

Pixel C được cho có nhiều đặc điểm giống laptop Pixel, nhưng không có bàn phím liền. Thanh đèn (lightbar) phía sau vẫn được giữ lại, có chức năng thông báo năng lượng pin còn lại là bao nhiêu.

Dù chưa có giá cụ thể, nhưng Pixel C chắc chắn sẽ có giá không rẻ. Thiết bị được dự tính sẽ bung ra vào tháng 11, khoảng thời gian trùng với mùa mua sắm cuối năm./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x