HTC rốt ráo chuẩn bị ra mắt hai smartphone cao cấp vào 29/9

VOV.VN -Tuần trước, khi HTC úp mở về một smartphone “tuyệt mỹ” sắp tới, mọi người đã nghĩ ngay đến cái tên One A9 “Aero”.

htc tung htc one a9 "aero" cung mot smartphone cao cap vao 29/9 hinh 1
Poster quảng cáo của HTC về sự kiện công bố 2 "bom tấn" mới. Ảnh: Phonearena.

Nhưng không may cho những người đang ngóng đợi một smartphone cao cấp, hoá ra HTC đang ngụ ý một thiết bị tầm trung, đó là HTC Desire 728. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24 giờ kể tư khi công bố Desire 728, HTC bắt đầu gửi lời mời đến các đại biểu tới tham dự sự kiện công bố không phải 1 mà những 2 smartphone quan trọng.

Lời mời, như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh trên, có dòng chữ “Tốt nhất hội ngộ tốt nhất thế giới” (“The World Best Meets The Best”), cũng có nghĩa nhà sản xuất điện thoại Đài Loan này sẽ công bố tới 2 smartphone cao cấp mới. Tất nhiên, một trong số này (có khả năng rất cao) là HTC One A9/Aero. Theo những tin đồn trước đó, Aero sẽ đến với các chi tiết kỹ thuật như vi xử lý MediaTek Helio X20 10 lõi, màn hình siêu nét QHD, RAM 4 GB, camera hỗ trợ cả chế độ chụp ảnh RAW (chụp thô).

Điện thoại còn lại – có thể là HTC Butterfly, nhắm đến thị trường Nhật Bản hoặc một biến thể khác của HTC One M9.

Sự kiện theo kế hoạch diễn ra vào 29/9, khoảng 3 tuần nữa kể từ bây giờ, khoảng thời gian đủ để chúng ta tiếp tục biết thêm chi tiết về cả 2 chiếc điện thoại cao cấp này. Đừng bỏ lỡ.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x