Màn hình hiển thị Galaxy S8 đẹp hơn hẳn iPhone 7

Những chuyên gia đánh giá của DisplayMate đã không ngần ngại khẳng định rằng, Galaxy S8 sở hữu màn hình tốt nhất dành cho smartphone ở thời điểm hiện tại.

“Màn hình Infinity Display trên Galaxy S8 hơn hẳn mẫu smartphone với màn hình LCD tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại là iPhone 7”, các chuyên gia của DisplayMate (công ty chuyên phân tích tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng ảnh và hình ảnh) đã khẳng định như vậy. 

Samsung luôn nỗ lực để mang lại chất lượng màn hình OLED đẹp hơn với ưu tiên trang bị cho các thế hệ flagship Galaxy S và Galaxy Note. Sau khi thử nghiệm với màn hình của Galaxy S8, những chuyên gia đánh giá của DisplayMate đã không ngần ngại khẳng định rằng, Galaxy S8 sở hữu màn hình tốt nhất dành cho smartphone ở thời điểm hiện tại.

man hinh hien thi galaxy s8 dep hon han iphone 7 hinh 1
SamSung Galaxy S8
Theo đó, Galaxy S8 có phổ màu tự nhiên lớn nhất (113% DCI-P3 và 142% sRGB / Rec.709), độ sáng đỉnh (peak) cao nhất (1020 nit), chỉ số đo tương phản cao nhất ở điều kiện ánh sáng tự nhiên (227), độ phân giải màn hình cao nhất (2960 x 1440 pixel), độ phản chiếu thấp nhất (4,5%), và mức độ chênh lệch sáng thấp nhất trong góc nhìn (viewing angle) thông thường (29%).

Tiến sĩ Raymond M. Soneira - Chủ tịch của DisplayMate đưa ra nhận định: "Galaxy S8 là mẫu smartphone đầu tiên tiếp nhận công nghệ kế tiếp của màn hình OLED với thiết kế tràn hết viền mép. Thế hệ màn hình mới này sở hữu rất nhiều cải tiến đáng giá và quan trọng giúp nâng cao hiệu suất, tính năng, chức năng hiển thị, là kết quả của sự phát triển nhanh chưa từng có của công nghệ màn hình OLED. Galaxy S8 có màn hình có hiệu năng cao nhất và chứa đựng nhiều sáng tạo mới nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Do đó, Galaxy S8 xứng đáng với danh hiệu "Best Performing Smartphone Display" với điểm số cao nhất của DisplayMate ”.

man hinh hien thi galaxy s8 dep hon han iphone 7 hinh 2
Màn hình hiển thị Galaxy S8 đẹp hơn hẳn iPhone 7.
IPhone 8 có thể sẽ được hưởng lợi từ Galaxy S8 bởi màn hình OLED đầu tiên của Apple sẽ được sản xuất bởi Samsung, công ty duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng và khối lượng của Apple./.

Theo Minh Phương/Lao động Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x