Moto Z Droid Edition được lưu trữ Google Photos không giới hạn

VOV.VN - Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ với pin khủng 3500 mAh, Moto Z Droid Edition của nhà mạng Verizon còn được ưu đãi một quyền đặc biệt.

Theo đó, nếu người dùng mua Moto Z Droid Edition sẽ được cung cấp lưu trữ không giới hạn dung lượng hình ảnh lên Google Photos trong 2 năm.

moto z droid edition duoc luu tru google photos khong gioi han hinh 1
Moto Z Droid Edition sẽ hưởng đặc quyền trên Google Photos, nhưng bạn cần cẩn thận

Trước đó, một số tin đồn nói rằng người dùng Nexus sẽ được miễn phí lưu trữ không giới hạn hình ảnh chất lượng gốc lên Google Photos cho cả hình ảnh và video (bao gồm cả video 4K), điều này có thể thúc đẩy doanh số bán hàng điện thoại và máy tính bảng Nexus.

Nhưng với chính sách mà Google áp dụng cho Moto Z Droid Edition, thỏa thuận rất cần được chú ý, bởi 2 năm sẽ đi qua rất nhanh cho người dùng dịch vụ của Google. Và sau thời hạn 2 năm đó, những điều xảy ra với dữ liệu trên kho lưu trữ của Google lại rất được quan tâm.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Moto Z Droid Edition cũng là một sản phẩm sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, có thể đủ thu hút khách hàng. Điều này bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4 GB và làm việc với các phụ kiện Moto Mod.

Thêm vào đó, Moto Z Droid Edition còn được trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel) không thể phá vỡ kết hợp lớp kính cường lực Gorilla Glass./.

Phương Thu/VOV.VN Theo PhoneArena

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x